60+ Website nhạc miễn phí và không vi phạm bản quyền cho các video online

0
1008

60+ Website nhạc miễn phí và không vi phạm bản quyền cho các video online – Là một người tạo các videos trực tuyến, gia điệu là một yếu tố cực ký quan trọng để tăng sự thu hút cho sản phẩm, những vấn phải đảm bảo không vi phạm bất cứ bản quyền nào. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm những bài hát không tin phí và hợp pháp hợp cho các videos online thì hôm nay ATP Software sẽ gợi ý cho bạn 60+ Website nhạc miễn phí và không vi phạm bản quyền cho các video online!

Khi đăng tải các videos, chúng ta không thể biết được bài hát mình chọn có bản quyền riêng cho đến khi Youtube gỡ nó xuống. Vì thế, để thuận tiện hơn cho những dự án videos cần có âm nhạc, dưới đây là danh sách 10 website tìm nhạc miễn phí Tải nhạc không bản quyền.

1. YouTube Library

Ít ai để ý rằng YouTube có hẳn một thư viện nhạc và âm thanh hoàn toàn miễn phí, tất nhiên là không bản quyền. Bạn có thể tải nhạc không bản quyền ở đây mà không sợ phi phạm. Xem thêm về Youtube Library

youtube library - 60+ Website nhạc miễn phí và không vi phạm bản quyền cho các video online
YouTube Library

2. Facebook Creator Studio

Facebook cũng cung cấp một trang để tải nhạc không bản quyền miễn phí tại https://www.facebook.com/creator/studio/. Bạn có thể lên đây để tải nhạc không bản quyền cho các video trên Facebook.

quancafe 1498726628657 crop 1498726640638 1498879206595 1 - 60+ Website nhạc miễn phí và không vi phạm bản quyền cho các video online
facebook creator studio

3. Moby Gratis

Nếu bạn muốn sử dụng âm nhạc của một nghệ sĩ nổi tiếng mà không cần trả lệ phí giấy phép thì hãy tìm đến Moby Gratis. Tại trang web này, Moby cũng cung cấp bài hát của mình để mọi người tải miễn là video, hoặc phim phải mang tính phi thương mại và phi lợi nhuận.

4. Free Soundtrack Music

FreeSoundtrackMusic.com đáp ứng chính xác những bài hát hợp pháp để sử dụng cho các nội dung quảng cáo trong phim, các videos của Youtube, trò chơi và trên các sản phẩm đa phương tiện khác. Một số bài hát có thể bị tính phí, tuy nhiên còn rất nhiều bài được gắn nhãn “free” và dễ dàng download, thêm vào sản phẩm videos của bạn.

5. ccMixter

ccMixter là một trang âm nhạc cộng đồng mà bạn có thể tìm hàng “tấn” thể loại âm nhạc, thuộc giấy phép của Creative Commons. Website cho phép lắng nghe nhạc, nghe thử nhạc mẫu, tạo các bản mashups và còn nhiều chức năng hơn nữa. Chỉ cần lưu ý một số giấy phép Creative Commons có thể yêu cầu đặt nguồn trong phần giới thiệu của videos.

6. Partners In Rhyme

Partners In Rhyme có tất cả các loại chất liệu, từ các khâu tải nhạc miễn phí và hiệu ứng âm thanh, các tệp để trao đổi thông tin giữa máy tính và các bộ tổng hợp tín hiệu âm nhạc. Một số loại nhạc miễn phí có bản quyền có tính phí, nhưng họ có rất nhiều sự lựa chọn của Free Music Loops để tải về.

7. PacDV

PacDV cung cấp nhạc miễn phí và hiệu ứng âm thanh. Các bài hát được phép sử dụng miễn phí trong videos, phim, audio và các dự án đa phương tiện. Tất cả những gì họ yêu cầu là dẫn link tớ website PacDV hoặc liệt kê họ trong phần giới thiệu.

8. Public Domain 4U

Khi nội dung rơi vào phạm vi công cộng nghĩa là không có bất kỳ quyền sỡ hữu trí tuệ nào gắn liền với chúng vì có thể quyền đã hết hạn hoặc bị mất. Public Domain 4U là trang web tuyệt vời để tìm và tải các nhạc công cộng. Những bài hát từ các thập niên cũ ( ví dụ các bài từ năm 1900 đã trở thành công cộng nếu bản quyền không bao giờ làm lại ), nhưng cũng có các loại nhạc hiện đại miễn phí với sự cho phép của nghệ sĩ.

9. Musopen

Musopen là một website miễn phí tương tự Public Domain 4U, cung cấp âm nhạc có bả quyền đã hết hạn. Trong phần giới thiệu, họ nói: “Chúng tôi cung cấp miễn phí các bản thu âm, sheet nhạc, và sách textbook cho cộng đồng, không có hạn chế về bản quyền”. Tại Musopen, bạn có thể duyệt nhạc bởi nhà soạn nhạc, người biểu diễn, nhạc cụ, giai đoạn hoặc mẫu đơn. Musopen rất tuyệt, đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm nhạc cổ điển cho videos của mình.

10. Beatpick

Cuối cùng, Beatpick cung cấp một lựa chọn tuyệt vời của âm nhạc được cấp phép, và nếu bạn đang sử dụng nó trong một sản phẩm phi thương mại hoặc phi lợi nhuận thì hoàn toàn miễn phí. Khi bạn đã chọn bài hát mà bạn muốn sử dụng, hãy nhấp vào “License” và chọn “Non Commercial projects”. 

11. Jamendo

1.jpg - 60+ Website nhạc miễn phí và không vi phạm bản quyền cho các video online

Toàn bộ danh sách ca khúc trong Jamendo đều được cấp giấy phép CC, vì vậy bạn có thể tải và chia sẻ nhạc mà không vi phạm bản quyền. Trên trang này, mọi người có thể đăng ký và tải nhạc lên bằng giấy phép ưa thích của mình và cung cấp các bài hát miễn phí hoặc giấy phép trả tiền.

12. Cctrax

Hầu hết các bài hát trong CCTrax được tải lên đều miễn phí và nó nằm trong phần miễn phí. Tính năng ấn tượng nhất của trang web này là bạn có thể tải từng bài hát hoặc album đầy đủ mà không cần đăng nhập.

13. Freemusicarchive

1.jpg 1 - 60+ Website nhạc miễn phí và không vi phạm bản quyền cho các video online

Free Music Archive là một thư viện tải âm thanh hợp pháp do WFMU chỉ đạo. Các bản nhạc của nó được sắp xếp và tải lên theo giấy phép CC và hoàn toàn miễn phí.

14. Archive.org

1.jpg 2 - 60+ Website nhạc miễn phí và không vi phạm bản quyền cho các video online

Một trang web tuyệt vời với bộ sưu tập đa dạng, Audio Archive có những bản nhạc mới và cũ miễn phí được tải lên bởi cộng đồng của nó. Các bài hát có sẵn ở nhiều định dạng như MP3, OGG, M3U v.v…, đều là những bài nhạc có chất lượng cao.

15. Hearthis.at

Hearthis.at cung cấp các bài hát miễn phí, bạn có thể nghe online hoặc tải trực tiếp ở các định dạng có sẵn mà không cần tạo tài khoản.

16. Freeplaymusic

1.jpg 3 - 60+ Website nhạc miễn phí và không vi phạm bản quyền cho các video online

Freeplay Music cung cấp hơn 50 nghìn file âm thanh để tạo video cho YouTube. Các bản nhạc này miễn phí và có sẵn theo YouTube Personal Use License.

17. 4kdownload

z1251338661557 ccc1db2f7d1f0b4909e0be17a3cc2513 - 60+ Website nhạc miễn phí và không vi phạm bản quyền cho các video online

4kdownload là phần mềm hỗ trợ tải video 4K, bạn sẽ tìm thấy danh sách nhạc miễn phí với nhiều thể loại.

18. Musopen

1.jpg 4 - 60+ Website nhạc miễn phí và không vi phạm bản quyền cho các video online

Đây là một nguồn tài nguyên miễn phí dành cho âm nhạc, Musopen.org cung cấp các bản âm thanh với nhiều thể loại cho nhiều mục đích khác nhau. Trang web cũng cho phép người dùng tải nhạc lên trong miền công cộng, do đó không bị hạn chế về bản quyền.

19. Cantonbecker

Canton Becker bao gồm các bản nhạc phim chuyên nghiệp chất lượng miễn phí, có thể tải xuống ở các định dạng chất lượng cao. Bạn có thể nghe nhạc này và remix lại hoặc sử dụng chúng làm background loop để tạo các trò chơi điện tử và ảnh.

20. Teknoaxe

1.jpg 6 - 60+ Website nhạc miễn phí và không vi phạm bản quyền cho các video online

TeknoAXE bao gồm 1300 bài hát và mỗi tuần lại có thêm các bản nhạc mới. Tại đây, bạn có thể tải các bản nhạc có chất lượng với tất cả các thể loại.

Nếu 20 trang web trên vẫn chưa thảo mãn bạn, bạn có thể xem tiếp danh sách 40 trang web tải nhạc miễn phí sau nhé.

21. http://www.scottbuckley.com.au/library/

22. http://cylinders.library.ucsb.edu/index.php

23. http://www.mutopiaproject.org/

24. https://audeeyah.com/free-royalty-free-music

25. https://www.tribeofnoise.com/

26. https://archive.org/details/netlabels

27. https://www.freestockmusic.com/

28. https://soundcloud.com/lamusice

29. https://soundcloud.com/search/sounds?q=creative%20commons

30. https://www.youtube.com/audiolibrary?feature=blog

31. http://cashmusic.org/

32. http://sonicsquirrel.net/

33. http://www.soundshiva.net/

34. http://epitonic.com/

35. https://archive.org/details/opensource_audio

36. http://www.freesound.org/browse/tags/music/

37. http://www.beatpick.com/

38. http://ibeat.org/

39. http://mcs.franknora.com/

40. http://derekaudette.ottawaarts.com/music.php

41. http://www.jimmyg.us/music/tracks.aspx

42. http://incompetech.com/music/royalty-free/

43. http://restorm.com/

44. http://www.joshwoodward.com/

45. http://audionautix.com/

46. http://www.purple-planet.com/

47. http://www.newgrounds.com/audio/

48. http://phlow-magazine.com/

49. http://shrecords.wordpress.com/

50. http://www.bensound.com/

51. https://machinimasound.com/

52. http://www.dl-sounds.com/index.php?main_page=index&cPath=52

53. http://www.pacdv.com/sounds/free-music.html

54. http://www.cctrax.com/

55. http://www.danosongs.com/

56. http://publicdomain4u.com/

57. http://www.jewelbeat.com/free/free-background-music.htm

58. http://www.orphansongs.com/

59. http://www.audiofarm.org/

60. http://sonnyboo.com/music/music.htm

61. https://www.bensound.com/

62. https://www.youtube.com/user/NoCopyrightSounds

63. https://soundcloud.com/dyallas

64. http://incompetech.com/music/

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here